Top 7 việc làm gia công kiếm tiền tại nhà

Hiện nay, nhu cầu công việc ở nước ta ngày càng tăng. Đặc biệt là những công việc nhẹ, đơn giản nhưng lại cần một số lượng lớn lao động tham gia như gia công lịch tết, giấy, túi , thêu tranh , … Đối với những bà nội trợ ở nhà chăm con, trong thời gian rảnh có thể tham gia vào những công việc gia công tại nhà để kiếm thêm thu nhập đồng thời giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán nữa. Còn gì tuyệt vời hơn khi người phụ nữ có khả năng tự chủ tài chính và quản lí một gia đình thật tốt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua top 7 việc làm gia công kiếm tiền tại nhà mà bạn có thể tham gia vào bất cứ lúc nào !

1. Thêu tranh chữ thập, tranh đá.

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha 1
Tranh thêu chữ thập không tốn quá nhiều công sức nhưng yêu cầu phải khéo léo, tinh tế trong từng đường may. Hiện nay có rất nhiều nơi cần người thêu tranh tại nhà, giá thành khoảng 3,000 – 4,000 đồng / 1 ô tùy theo tay nghề, kích cỡ và chất lượng tranh thành phẩm . Nếu bạn là một người khéo tay và biết khâu vá thì đây chính là công việc thích hợp giúp bạn kiếm thêm thu nhập đấy.

2. Các mặc hàng chuyên về giấy.

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha 2
Vào dịp gần tết, các xưởng in lại cần một lượng lớn người gia công mẫu bao lì xì, lịch tết, phong bì , .. Đây cũng chính là thời gian giúp bạn kiếm them thu nhập để sử dụng trong dịp lễ lớn này đấy. Ngoài ra các công ty còn cần người gấp hộp giấy, thiệp cưới, khung hình , bao đựng , … Giá tiền tùy vào số lượng, loại giấy và các công đoạn thực hiện. Hơn nữa, có nhiều công ty thưởng % nếu đạt năng suất, độ thẩm mỹ cho những loại hộp cần độ tinh xảo cao.

3. Công việc gia công kết cườm áo đầm cưới, áo đầm trẻ em

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha 3
Cũng giống như công việc thêu tranh, gia công kết cườm cần sự khéo léo, cân chỉnh và tính thẩm mỹ khi đan xen những loại cườm khác nhau. . Kết cườm áo cưới thường có giá thành cao trong khi kết cườm áo đầm trẻ em giá thấp nhưng nguồn hàng thường xuyên . Công việc này không những dành cho các bà nội trợ mà người lớn tuổi vừa về hưu cũng có thể tham gia vào.

4. Gia công móc len làm tại nhà

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha  4
Với nguyên liệu chính là len, các bạn cần gia công tại nhà các loại mặt hang như bikini, thú, hoa và các sản phẩm khác, .. Với những yêu cầu riêng biệt của nghề len như đã biết đọc chart chữ, chart hình, hay nhìn theo mẫu để làm, công việc cần bạn hiểu biết nhiều về cách thức đan , ráp len. Nếu chưa rành bạn có thể học hỏi them trên các trang mạng hoặc học tại một lớp dạy đan len uy tính.

5. Gia công hoa vải, hoa voan

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha  5
Nếu bạn là một người có tính thẩm mỹ cao và thích sang tạo thì việc làm các chậu bông với nguyên liệu chính là vải sẽ không hệ khó đối với bạn. Bạn có thể gia công phụ các công đoạn như rắp lá hoa, cánh hoa lại , quấn hoa vào các cành cây, … hoặc có thể tự làm một chậu hoa để rao bán trên các trang mạng. Chắc chắn công việc này sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiề tiền.

6. Việc làm gia công may khẩu trang tại nhà

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha  7
Là một người yêu thích may vá thì càng tốt. Ngoài việc may những bộ đồ người lớn, trẻ em thì bạn còn có thể dung số vải dư để may khẩu trang, mềm, khăn lau, .. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể hoàn thành công việc một các hoàn hảo rồi.

7. Thiết kế đồ handmade dùng để làm quà, trang trí

top 7 viec lam gia cong kiem tien tai nha  6
Những loại chai nhựa, hộp giấy bỏ đi có thể giúp các mẹ tái chế lại thành những hình ảnh ngộ nghỉnh, đáng yêu . Ngoài việc đem bán cho người tiêu dùng thì các mẹ còn có thể trang trí cho ngồi nhà của mình thêm sinh động hơn đấy.
Không tốn quá nhiều sức lực , chỉ cần một chút khéo léo là các bạn đã có ngay một công việc làm tại nhà giúp kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định rồi đấy. Thường xuyên theo dõi website để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé.