Top 7 thương hiệu sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi

Trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, biếng ăn luôn là vấn đề đau đầu các bậc che mẹ, đặc biệt trong giai đoạn 0 tới 3 tuổi. Để bổ sung chất dinh dưỡng, ngoài sữa mẹ, bạn có thể cho bé uống các loại sữa giúp tăng cân, bổ sung dưỡng chất.

1. PediaCare Gold

sua tang can cho tre tu 0 den 3 tuoi (1)

Với công thức và sự cải tiến hoàn toàn cho dòng Pedia Sure, PediaCare Gold sẽ giúp cho bé ăn ngon hơn và khỏe mạnh hơn. Sữa cung cấp DHA, chất xơ FOS, đạm, lisyne, vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp trẻ tiêu hóa tốt, không bị táo bón; hấp thu tốt, khắc phục chứng biếng ăn và ăn ngon miệng hơn; tăng cân đều. Sữa được dùng cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi.

2. NAN Optipro

sua tang can cho tre tu 0 den 3 tuoi (2)

Nhắc đến loại sữa giúp tăng cân của hãng Nestle thì dòng Nan Optipro là loại được quan tâm nhiều hơn cả tại Việt Nam. Công thức sữa có chứa chất đạm Optipro (tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch), lợi khuẩn Bifidus BL (tăng sức đề kháng), DHA (phát triển trí não và thị giác), khoáng chất và các loại vitamin. Sữa có 4 số tương ứng với trẻ từ 0 tới 18 tháng tuổi.

3. Meiji

Trong các hãng sữa nhập thì Meiji là hãng sữa Nhật khá nổi tiếng với việc giúp trẻ nhỏ tăng cân. Với vị và công thức sữa gần giống như sữa mẹ, bé sẽ sễ hấp thụ sữa và lên cân từ từ, không đột ngột, tránh được béo phì. Meiji cung cấp DHA, Cholin và Taurin (phát triển não bộ, thị giác, thần kinh), chất xơ FOS (hỗ trợ hệ tiêu hóa), Nucleotides (tăng sức đề kháng) và canxi. Sữa Meiji có nhiều loại dành cho trẻ từ 0 tới 36 tháng.

4. Aptamil

sua tang can cho tre tu 0 den 3 tuoi (3)

Aptamil là loại sữa giúp tăng cân được các bà mẹ rất ưa chuộng. Sữa cung cấp lượng magnesium hợp lý (ổn định hệ tiêu hóa, tránh táo bón, đầy bụng), Prebiotics (cân bằng vi sinh đường ruột), Immunortis (tăng lợi khuẩn dạ dày và ngăn chặn các vi trùng gây bệnh), canxi; sắt, DHA, khoáng chất và vitamin. Trẻ không bị nóng và dễ hấp thụ do sữa không chứa gluten. Sữa có nhiều loại cho bé từ 0 tới trên 24 tháng.

5. Hikid Food IS

Đây là một sản phẩm sữa giúp tăng cân đến từ Hàn Quốc. Với những chất dinh dưỡng thiết yếu, Hikid Food IS sẽ đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé: canxi, sắt, kẽm, axit amino (giúp cao lớn và khỏe mạnh); DHA, sphingomyelin (tăng trưởng trí não); β-linoleic và nucleotide, vitamin, Immunoglobulin (tăng sức đề kháng); lactulose, GMP (hỗ trợ hệ tiêu hóa). Sữa thích hợp cho bé từ 1 tới 10 tuổi.

6. Kid Essentials

Kid Essentials là sản phẩm sữa giúp tăng cân đến từ Úc. Sữa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cho bé để giúp bé có thể khỏe mạnh, chống lại các tác động không tốt của môi trường; tiêu hóa tốt, không bị nóng hay táo bón; tăng cân, ăn ngon miệng hơn. Sữa có thể thay thế bữa ăn trong ngày của bé và có thể uống nhiều lần trong ngày. Độ tuổi thích hợp để uống sữa này là từ 1 tới 10 tuổi.

7. Physiolac

sua tang can cho tre tu 0 den 3 tuoi (1)

Physiolac được đánh giá là một trong những loại sữa giúp tăng cân tốt nhất ở Pháp với vị sữa ngọt tự nhiên. Với công thức cân bằng, sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ nhỏ như DHA, EPA. ARA (phát triển não và thị giác), các chất xơ FOS và GOS (tối ưu hệ tiêu hóa), axit hữu cơ inositol (hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh và thị giác), các vitamin và khoáng chất khác. Sữa không có chứa tinh bột, đường sucrose (gây hại cho men răng). Điểm nổi bật của sản phẩm này là tỉ lệ đạm tương đương như sữa mẹ; điều này giúp trẻ dễ hấp thu và không bị táo bón.