Top 7 HLV giỏi nhất thế giới hiện nay

Toàn bộ những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đều ghi nhận một điều đó là một đội bóng để dành được chiến thắng không chỉ là cầu thủ giỏi mà còn là do sự hướng dẫn chiến lược của huấn luyện viên.Huấn luyện viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một đội bóng mạnh nhất.Chính vì thế dưới đây là top 7 HLV giởi nhất thế giới hiện nay.

1. Pep Guardiola

HLV gioi nhat the gioi hien nay (1)

Cựu tiền vệ bóng đá người Tây Ban Nha được người hâm mộ bóng đá trên thế giới bình chọn là huấn luyện viên xuất sắc nhất. Pep Guardiola là huấn luyện viên tài ba dẫn dắt đội bóng và hầu như cống hiến sự nghiệp cho Barcelona.Trong những năm đầu tiên khi anh làm huấn luyện viên cho Barcelona thì đội hình đã dành 6 ngoại mục ,quả đây là thành công của Pep Guardiola .Với những 14 danh hiệu cho Barcelona trong 4 năm anh đẫn dắt là một thành công rực rỡ trong lịch sử đã khiến anh thuộc top 7 HLV giỏi nhất thế giới hiện nay.

2. Antonio Conte

HLV gioi nhat the gioi hien nay (8)

Antonia conte là huấn luyện viên hiện đang dẫn dắt Chelsea.Thêm vào đó thành công của anh vừa rồi là giúp đội bóng Chelsea giành cup Vô địch Premier League 2017.Antonia conte từng là cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Ý cũng đã từng gắn bó với nhiều đội bóng đều mang về cho đội bóng những chiến thắng .Với tinh thần thi đấu cộng thêm sự kiên trì cùng chiến thuật 3-5-2 thì Antonia conte luôn giúp các đội bóng giành cup và lên hạng.Thêm vào đó anh đã từng được nhiều năm bình chọn là HLV xuất sắc nhất.

3. Diego Simeone

HLV gioi nhat the gioi hien nay (9)

Khi Diego Simeone kết thúc sự nghiệp cầu thủ ở CLB Rancing thì sau đó trở lại làm huấn luyện viên cho đội bóng này.Anh là ca ngợi sinh ra để làm HLV –cựu cầu thủ và huấn luyện vien người Argentina.Đến bây giờ khi Diego Simeone làm HLV cho CLB Atletico đã giúp đội bóng có nhiều giải vô địch đưa mùa bóng 2013-2014 trở thành mùa bóng thành công nhất trong lịch sử CLB.

4. Carlo Ancelotti

HLV gioi nhat the gioi hien nay (10)

Anh đã từng huấn luyện 8 CLB trong sự nghiệp làm huấn luyện viên của mình.Bây giờ Anncelotti là huấn luyện viên trưởng cho Bayern của Đức và khi bắt đầu làm HLV thì sự nghiệp bắt đầu với CLB nhỏ Reggiana giúp đội bóng dành giải vô địch và sau đó các CLB khác cũng giành được nhiều giải.Chính điều này giúp anh được bầu là huấn luyện viên hay nhất năm bởi hiệp hội các tạp chí thể thao châu u vào năm 2007.

5. Jose Mourinho

HLV gioi nhat the gioi hien nay (11)

Với tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn thì Mourinho luôn dám chỉ trích đối thủ và giới truyền thông.Chình điều này khiến anh ta là 1 HLV xuất sắc khi dẫn dắt CLB Manchester United –HLV người Bồ Đào Nha.Khi dẫn dẫn CLB Chelsea giúp CLB giành được giải vô địch điều này khiến Mourinho được trao tặng danh hiệu huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới cho 2 năm 2004 và 2005.

6. Max Allegri

HLV gioi nhat the gioi hien nay (12)

Allegri đã được bình chọn là HLV xuất sắc nhất năm Italia vào năm 2011 và 2015,không chỉ dừng lại ở đó mà anh đã dành HLV xuất sắc nhất Serie A vào năm 2016 và 2017.Qủa đây là những thành công của Allegri khi đang là HLV cho Junventus.

7. Joachim Loew

KHARKOV, UKRAINE - JUNE 13:  Head Coach Joachim Loew of Germany gestures during the UEFA EURO 2012 group B match between Netherlands and Germany at Metalist Stadium on June 13, 2012 in Kharkov, Ukraine.  (Photo by Joern Pollex/Getty Images)

 

Loew đã từng là cầu thủ và cũng là huấn luyện viên trưởng của Đức-người dẫn dắt đội tuyển Đức từ năm 2014 đến 2017.Chính điều này giúp đội tuyển quốc gia Đức gặt hái được nhiều thành công như vô địch cúp Thế Giới năm 2014.Anh cũng đạt được những thành tích cho mình-là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới năm 2014.