Tốt nhất BÁNH GẠO CAY 500G, BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG

BÁNH GẠO CAY 500G, BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG

Danh mục
Thương hiệu                               BEKSUL
Kích thước 650g
Model Combo bánh gạo và sốt Tokbokki
Xuất xứ                                      Hàn Quốc

47.000

Giá tốt nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Thông báo cho bạn khi giá thấp
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: BÁNH GẠO CAY 500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 100G SỐT - 47.000₫
Yêu thíchThêm vào danh sách yêu thíchRemoved from wishlist 0
BÁNH GẠO CAY 500G, BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG
BÁNH GẠO CAY 500G, BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG

47.000

Mô tả

Xuất Xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng : Dùng combo để làm món bánh gạo cay Hàn Quốc Hướng dẫn bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời HSD: xem trên bao bì sp

Combo Bánh Gạo TOPOKKI JongGa Cao Cấp 500g Và Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Ngọt Tokbokki Beksul Gói 150g  – Nhập Khẩu Hàn Quốc

Combo bao gồm 2 sản phẩm với những thông tin chi tiết như sau:

1.Bánh Gạo TOPOKKI JongGa Cao Cấp 500g

Thưởng thức món ăn hàn quốc ngay tại nhà, có gì là khó!

Đặc biệt, nó lại do chính tay bạn nấu,còn gì tuyệt vời hơn! Chỉ với những nguyên liệu nhập khẩu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ “HẠT DẺ.” Bánh gạo Tokbokki thơm thơm dai dai với sốt cay “nóng hổi vừa thổi vừa ăn”.

Thành phần an toàn, đóng gói cẩn thận, đơn giản và rất dễ làm

Cách sử dụng: – Luộc bánh gạo trong nước sôi từ 1-2 phút, sau đó rá rá, xả lại với nước lạnh để bánh gạo không dính vào nhau. – Đun già dầu ăn, cho tỏi phi thơm rồi cho bánh gạo vào đảo nhanh để bánh gạo không dính vào nhau. – Đổ vào chảo khoảng 1 bát con nước – Cho từ từ sốt tobokki vào nấu cùng, cho vừa phải tùy theo khẩu phần ăn của mỗi người nhé. Không nên nấu quá lâu vì bánh gạo quá mềm ăn không ngon, Tokbokki nấu đúng sẽ không bị mềm, nát ăn rất dẻo và ngon không bị sượng, cứng.

2.Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Ngọt Tokbokki Beksul Gói 150g

Thành phần nguyên liệu : Tương ớt, nước bắp cô đặc, gia vị ớt, bột ớt, rượu gạo, bột hỗn hợp…

Sốt bánh gạo Topokki Beksul được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.

Đặc biệt, sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị tuyệt hảo và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc (gochujang) tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. Trọng lượng: 150g (2~3 người ăn). Cách nấu: 150g sốt topokki cay ngọt Beksul, 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g bánh cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. Quà tặng dễ thương dành cho tín đồ ẩm thực Hàn Quốc.

Price History

-

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đánh giá (0)

Người dùng đánh giá

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Bình luận

Hiện tại chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

top7.vn